✨ Tissot watch “The Gift of Time” ✨

28 เมษายน 2022

🎉 สวัสดีครับผม เริ่มเข้าสู่ช่วงสิ้นปี เทศกาลสำคัญๆอย่าง ปีใหม่ แน่นอนว่าใครหลายๆคนก็ต่างหาของขวัญให้คนพิเศษกันใช่ไหมครับผม วันนี้ Oriental Horology จะมาแนะนำ ของขวัญแห่งเวลา ให้กับคนสำคัญของคุณ เพื่อให้ช่วงเวลาแห่งการให้นั้นน่าจดจำครับผม 

🎉 เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยของขวัญแห่งเวลาจากแบรนด์ TISSOT ซึ่งทางแบรนด์ได้ออกแบบเรือนเวลามาในหลากหลายรูปแบบ หลาย Collection เพื่อให้ทุกท่านเลือกสรร ได้ตรงกับความต้องการและรสนิยมที่หลากหลายครับ 

🔺 Tissot 4 รุ่น ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ควรค่าแก่การมอบเป็นของขวัญสำหรับช่วงเวลาแสนพิเศษ

🔴 1. Tissot Gentleman

รูปทรงสุดคลายสิคเรียบหรูดูไฮคลาส ด้วยลวดลายเรียบง่าย แต่เฉียบคม มาพร้อมเทคโนโลยีนำสมัย ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ Powermatic 80 บอกเวลาได้อย่างแม่นยำ รุ่นนี้ตัวเรือนและสายส่วนใหญ่ทำจากวัสดุ Steel และมีขนาดประมาณ 40 มม. พอดีข้อมือ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติป้องกันสนามแม่เหล็กได้ ทำให้นาฬิการุ่นนี้ สวมใส่สะดวกสบาย และเหมาะสมกับทุกสถานการณ์ครับ

🔵 2. Tissot Seastar

แค่ชื่อก็รู้แล้วครับว่าจะสวมใส่ พาไปดำน้ำ หรือบินทยานสู่ท้องฟ้าก็ย่อมได้ รุ่นนี้เป็นรุ่นที่เปี่ยมไปด้วยความแข็งแรง ทำทนทานให้บรรดานักผจญภัย นักสำรวจ และมืออาชีพที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่สุดขั้วเลือกสวมใส่ครับผม โดดเด่นด้วยขอบหน้าปัดเซรามิกแบบป้องกันรอยขีดข่วนที่มีประสิทธิภาพทนแรงดันน้ำได้ถึง 600 เมตร และติดตั้งวาล์วฮีเลียม ช่วยในการระบายอากาศและก๊าซฮีเลียม ให้ออกจากตัวเรือน โดยที่ไม่ทำให้ตัวเรือนเกิดความเสียหาย

🟡 3. Tissot T-My Lady

งานนี้เอาใจสาวๆโดยเฉพาะเลยครับ ด้วยรูปร่างที่เรียบง่ายแต่เหนือระดับและหรูหราด้วยชิ้นส่วน Collection ปัจจุบันผลิตจากอัญมณีและหินหลากหลาย ตัวเรือนขนาดเล็ก 28 มม. หน้าปัดประกายมุกและเฉดทอง สวยไปทั้งตัว แถมยังเปลี่ยนสายง่ายพร้อม กลไกควอตซ์ดูแลง่าย มีระบบแจ้งเตือนก่อนแบตเตอรี่หมด สวยและใช้งานง่ายขนาดนี้  หนุ่มๆคนไหน ซื้อให้แฟนรับรองว่า สาวเจ้าทั้งรักทั้งหลงแน่นอนครับผม !

🟠 4. Tissot Bellissima

ใครสายวินเทจ หลงรักมนต์เสน่ห์ของโลกใบเก่า แต่ก็ยังชอบความร่วมสมัย Bellissima ตอบโจทย์ครับ เหมาะกับทั้งสไตล์การแต่งตัวแบบเป็นทางการและไม่เป็นทางการ ลักษณะตัวเรือนเรียบง่าย ขนาดกระทัดรัด หน้าปัดฉลุลายกุหลาบ หลักเวลาเลขโรมัน เข็มนาฬิกาที่รูปดาบปลายแหลม เม็ดมะยมประดับด้วยเซรามิกสีขาว เป็นเรือนเวลาที่สวยสดงดงามควรค่าแก่การมอบเป็นของขวัญในวันพิเศษครับ

🌟 และนี่ก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นครับ สำหรับเรือนเวลาที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษในโอกาสวันดีปีใหม่นี้ หรือสามารถรับชมสินค้าและเลือกสรรอีกมากมายหลาย Collection เป็นของขวัญให้ตัวคุณเองหรือคนที่คุณรักได้เพิ่มเติมที่ 

📌 www.tissotwatches.com

Related Posts