เกี่ยวกับเราและบริการ

ย้อนกลับไปในสมัยก่อน เวลาถูกจำกัดไว้ให้เป็นเพียงแค่วัตถุที่แขวนอยู่บนผนัง วงกลมกับเข็มสองเส้นที่ขยับไปมาแขวนไว้กับอาคาร ไม่ก็ถูกยึดไว้กับโซ่แล้วพกไว้ในกระเป๋ากางเกงไปยังที่ต่างๆ ในปัจจุบันนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับเวลาได้เปลี่ยนแปลงไป เนื่องจากนาฬิกาข้อมือถูกประดิษฐ์ขึ้น การปฏิวัตินี้ยังมีส่วนช่วยปรับโฉมวงการแฟชั่นสมัยใหม่อีกด้วย

ที่ Oriental Horology เราทุ่มเทที่จะจับคู่ประวัติศาสตร์ สไตล์ และบุคลิกภาพของลูกค้าของเราให้เข้ากับนาฬิกาที่ทั้งเหนือกาลเวลา และควรค่าแก่การสืบทอด

บริการของเรา

เราให้บริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของคุณ ตั้งแต่การซื้อ การขาย การบริการ การขายต่อ และการจัดหา เมื่อเวลาผ่านไป นาฬิกาสามารถเสื่อมสภาพได้และจำเป็นต้องรับบริการเพื่อฟื้นฟูความสามารถในการบอกเวลา นอกจากนี้ แรงกระแทก การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิฉับพลัน ความเสียหายภายนอก การสัมผัสกับสนามแม่เหล็ก ความชื้น และปัจจัยอื่น ๆ อาจรบกวนการทำงานหรือทำให้นาฬิกาไม่สามารถสวมใส่ได้

ช่างซ่อมนาฬิกาของเรา

เราได้รวบรวมทีมช่างทำนาฬิกาที่มีทักษะและประสบการณ์จากศูนย์บริการของแบรนด์ระดับโลก เช่น Rolex และ Patek Phillipe เราขอรับรองว่านาฬิกาที่คุณรักจะได้รับการดูแลด้วยความเอาใจใส่และความละเอียดรอบคอบ

การขัดเงา

ฟื้นฟูนาฬิกาของคุณให้ดูเหมือนวันแรกที่คุณซื้อจากร้าน

การล้างเครื่อง

เช่นเดียวกันกับรถยนต์ ชิ้นส่วนต่าง ๆ ของเครื่องยนต์จำเป็นต้องได้รับการทำความสะอาดและเติมด้วยของเหลวใหม่ กลไกนาฬิกาของคุณก็เช่นกัน

การเปลี่ยนอะไหล่

บางครั้งการเปลี่ยนก็ดีกว่าการซ่อม เราให้บริการลูกค้าด้วยเครือข่ายที่เราสร้างขึ้นมาในช่วงเวลาหลายปี โดยมีตัวแทนที่ช่วยเราจัดหาอะไหล่แท้เพื่อใช้ในการเปลี่ย

อื่นๆ

เรายังให้บริการอื่นๆ เช่น การเปลี่ยนแบตเตอรี่สำหรับนาฬิกาควอตซ์ การตรวจสอบของแท้ การเปลี่ยนสายนาฬิกา หรือติดต่อเราเพื่อแจ้งปัญหาของคุณให้เราทราบ