Top NBA Players’ Watch Collection⛹️‍♂️

28 เมษายน 2022

🔥สุดดุเดือดไฟลุกไปเลยนะครับ กับฤดูกาลการแข่งขันบาสเกตบอลลีกที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง NBA 2021/2022 ตอนนี้กำลังเดินทางมาถึงรอบเพลย์ออฟกันแล้ว พลาดไม่ได้เลยครับที่ทาง Oriental Horology จะแอบหยิบยกนาฬิกาเรือนโปรดของเหล่านักบาส NBA ตัวท้อปมาให้ทุกคนดูกันครับว่า เหล่านักบาสเกตบอลที่ได้รับค่าตัวสูงถึง 1,000 ล้านบาท++ พวกเขาจะสวมใส่นาฬิกาเรือนไหนและรุ่นไหนกันบ้าง ขอบอกเลยครับว่าแต่ละคนและนาฬิกาแต่ละเรือนเท่ห์มากๆ สมกับเป็นซุปเปอร์สตาร์ของวงการบาสเกตบอลกันเลยทีเดียวครับ!

 

✨⌚️“ PATEK PHILIPPE 6102R ”✨ นาฬิกาสุดหรู มูลค่าร่วมสิบล้านบาท!!! ด้วยดีไซน์ที่งดงามเจิดจรัสเหมือนจำลองทางช้างเผือกไว้บนหน้าปัดข้อมือ มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะของรุ่นนี้ เช่น แสดงการเคลื่อนที่ของหมู่ดาว และ จำลองท้องฟ้าและการแสดงข้างขึ้น-แรมของดวงจันทร์ ถือเป็นนาฬิกาข้อมือที่มีดีไซน์งดงามสะกดสายตามากๆครับ ไม่แปลกใจที่ James Lebron นักบาสอันดับหนึ่งของ NBA จะเลือกหยิบยกขึ้นมาสวมใส่ ขอบอกเลยครับว่าเท่ห์มากๆ!

 

✨⌚️“ PANERAI PAM 1441 LUMINOR GMT ”✨ นาฬิกาลุคสปอร์ตใส่ง่ายแบบ Everyday Look คงคอนเซปดูแข็งแรง เรียบง่าย และโดดเด่น ตามสไตล์ของตระกูล Luminor เรือนนี้ถือเป็นนาฬิกาข้อมือเรือนหนึ่งที่อยู่ในกรุสะสมของนักบาสชื่อดังอย่าง Stephen Curry ซึ่งสวมใส่ออกมาแล้วให้ลุคสบายๆแต่ดูดีสุดๆ เหมาะสมกับ Chef Curry เลยทีเดียวครับ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับสายสปอร์ตเลยครับ!

 

✨⌚️“ ROLEX COSMOGRAPH DAYTONA ” หรือ เจ้าตัว PANDA นั่นเองครับ✨ ณ จุดๆนี้คงไม่มี Collector ท่านไหนไม่รู้จักกับนาฬิการุ่นนี้ ด้วยดีไซน์ที่ดูหล่อเท่ห์ไม่ซ้ำใคร มีความคลาสสิคและหรูหราด้วยหน้าปัดสีขาวตัดดำให้ลุคที่ดูเท่ห์มากๆครับ เรือนนี้จัดได้ว่าติดอันดับรุ่นยอดฮิตของ Rolex เลยทีเดียว ไม่แปลกใจที่ Kevin Durant นักบาสตัวท้อประดับโลกจะเลือกให้เป็นเรือนโปรดในดวงใจครับผม

 

✨⌚️“ ROLEX SKY-DWELLER “✨ นาฬิกา Classic Watch ในรุ่นที่มาในสไตล์สปอร์ตกึ่งเดรส จัดได้ว่าเท่ห์และดูหล่อมากๆครับ ด้วยตัวเรือนที่ทำจากวัสดุ White Gold มาพร้อมหน้าปัดสีดำสว่างและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ ปฏิเสธไม่ได้เลยครับว่างดงามเหนือกาลเวลาจริงๆสำหรับนาฬิการุ่นนี้ เหมาะสำหรับสายเรียบหรูดูเท่ห์ถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจของท่านที่ชอบสายสปอร์ตและสายเดรสเลยครับ!

 

✨⌚️“ ZENITH PILOT TYPE 20 ANNUAL CALENDAR RUSSELL WESTBROOK “✨ เมื่อแบรนด์ระดับตำนานทั้งความสวยคลาสสิคและกลไก Chronograph เบอร์ 1 ของโลก ได้มาจับมือร่วมกับ Russell Westbrook จึงได้ถือกำเนิดนาฬิการุ่นนี้ขึ้นมาครับ ถือได้ว่าถูกใจแฟนๆของพวกเขาสุดๆด้วยดีไซน์ที่ดูมีลูกเล่นด้วยสีน้ำเงินตัดกับสีส้ม แต่เนื่องจากว่าทาง Zenith ได้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของ Russell Westbrook หลังจากที่เขาพักฟื้นร่างกาย นาฬิการุ่นนี้จึงมีความพิเศษคือผลิตออกมาเพียง 5 เรือนทั่วโลกเท่านั้น! เรียกได้ว่าเป็น rare item ของแฟนๆบาสเกตบอลและแฟนๆ Zenith กันเลยทีเดียวครับ

 

✨⌚️“ AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK BLUE 18 CARAT YELLOW GOLD ”✨ หนึ่งในคอลเลคชั่น AP Royal Oak มาในรูปทรงหน้าปัดทรงแปดเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ AP เรือนนี้เอาใจสายเดรสเลยครับ วัสดุ 18k yellow gold สีทองสวยสะดุดตามาก ท่านไหนที่ชอบ AP ที่ดูมีสีสันไม่เรียบมากเกินไปรุ่นนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ ใส่แล้วดูเท่ห์สะดุดตา ซึ่งทาง James Harden ก็เคยได้ให้สัมภาษณ์ไว้นะครับว่าเรือนนี้เป็นนาฬิกาที่คุณแม่ให้เป็นของขวัญ ซึ่งถือว่าเป็นนาฬิกาเรือนนึงที่เหมาะกับเขาสุดๆไปเลยครับ

 

✨⌚️“TISSOT T-TOUCH CONNECT SOLAR ”✨ ฉายานาฬิกาคนรุ่นใหม่เอาใจวัยรุ่นในราคาที่จับต้องได้ ซึ่ง TISSOT รุ่นนี้ได้มาในรูปทรงที่ดูสปอร์ตอย่างชัดเจน ดูเป็นนาฬิกาที่ใส่ง่ายแมทช์ได้กับทุกลุค แม้จะทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือลุยแค่ไหนก็ไหวครับ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมาย เช่น เทคโนโลยีระบบสัมผัส, รายงานสภาพอากาศ และ นาฬิกาปลุก ซึ่งถือว่าตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของมนุษย์ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Damian Lillard นักบาสตัวท้อปของพวกเรานั่นเองครับ เขาได้รับเลือกเป็น Ambassador ของแบรนด์ อีกทั้งเขายังสวมใส่นาฬิการุ่นนี้บ่อยๆใน Everyday look ด้วยครับ ถือเป็นนาฬิกาอีกรุ่นนึงที่ราคาดีและน่าจับตามองเลยครับ

 

✨⌚️“ HUBLOT BIGBANG ORIGINAL GOLD CERAMIC “✨ นาฬิกาลุคสปอร์ตที่มีความงามแบบเรียบง่าย Bigbang collection ถือเป็นคอลเลคชั่นยอดนิยมของ Hublot เลยทีเดียวครับ! มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยลูกเล่นบนหน้าปัดและรูปทรงเฉพาะของ Hublot ทำให้นาฬิกาเรือนนี้มีความเรียบหรูแฝงด้วยความเท่ห์สปอร์ตและดูทันสมัย เหมาะสมกับ Swaggy LD นักบาสตัวท้อปอายุน้อยของพวกเรามากๆครับ ให้ลุคที่ดูเท่ห์มีสไตล์ เป็นอีกหนึ่งเรือนที่น่าสนใจสำหรับสายสปอร์ตมากๆครับ

 

✨⌚️“ TAG HEUER CARERA 88TH JACK HEUER”✨ นาฬิกาสุดเท่ห์แนวเดรสกึ่งสปอร์ต ซึ่งรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่สวยมากๆรุ่นหนึ่งของ TAG HEUER เลยทีเดียวครับ รุ่นนี้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบอายุ 88 ปี ของคุณ JACK HEUER ซึ่งมีความ Limited มาก เพราะมีเพียงแค่ 188 เรือนทั่วโลกเท่านั้นครับ! ปฏิเสธไม่ได้เลยครับว่าด้วยรูปทรงและการออกแบบหน้าปัดของเขาเท่ห์มากๆ ยิ่ง Jimmy Butler สวมใส่ยิ่งมีความเท่ห์อย่างเห็นได้ชัด ขอบอกเลยครับว่ารุ่นนี้ของ TAG HEUER น่าเก็บสะสมมากๆ เป็นนาฬิกาที่ราคาดีและสามารถหยิบมาใส่แมทช์ได้กับทุกลุคแบบไม่ต้องลังเลยครับ!

Related Posts

⌚️JAEGER-LECOULTRE ⌚

ใครกันเป็น “เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ระดับโลก […]